Trẻ em cần học lập trình
Trẻ em cần học lập trình
livestream
course
Top con nhà người ta
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
image
Dự án tiêu biểu của học sinh
Nội dung chương trình học
course
Top con nhà người ta
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
image
Dự án tiêu biểu của học sinh
Nội dung chương trình học
course
Top con nhà người ta
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
image
Dự án tiêu biểu của học sinh
Nội dung chương trình học
 • Thầy Phạm Minh Thành Giảng viên
  Thầy Phạm Minh Thành Giảng viên

  Xin chào, thầy là Phạm Minh Thành, hiện đang là trưởng bộ môn Robotics và Điện tử tự động tại Teky, phụ trách hoạt động phát triển giáo án, đào tạo giáo viên và giảng dạy trực tiếp các lớp trình độ cao.

  Thầy tốt nghiệp đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Công nghệ tự động. Với trên 5 năm kinh nghiệm tại Teky và niềm đam mê nghiên cứu, thầy có thể truyền đạt kiến thức trên hầu như tất cả các môn tại Teky, nhưng mảng mà thầy thích nhất và nghiên cứu sâu là các ứng dụng điều khiển tự động, sử dụng giao diện điều khiển là Web App. Thành tích của thầy là tham gia huấn luận hàng trăm giáo viên STEM và giúp rất nhiều học sinh Teky đạt các huy chương, giải thưởng công nghệ, sáng tạo. 

  Thầy yêu thích sự chủ động trong việc học nên sẽ luôn khuyến khích các bạn tự tìm tòi thêm, chủ động đặt các câu hỏi. Thầy muốn đồng hành với học sinh với vai trò là người anh lớn để cùng chia sẻ kiến thức và sáng tạo công nghệ, giúp các bạn luyện tập cách để chia sẻ ý tưởng về sản phẩm của mình sao cho rõ ràng và trôi chảy để ba mẹ và các bạn khác cũng có thể hiểu được nhé! 

  Học với thầy
 • Thầy Lê Quang Hưng Giảng viên
  Thầy Lê Quang Hưng Giảng viên

  Xin chào! Thầy là Lê Quang Hưng, kỹ sư điện tử tự động với hơn 10 năm làm việc với các thiết bị có tính tự động hóa cao. Thầy hiểu rõ tính cấp thiết của việc làm chủ các công nghệ trong thời đại 4.0. Là một kỹ sư đứng trên cương vị một giảng viên STEM thầy không chỉ mong muốn truyền dạy những kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình cho thế hệ trẻ mà còn giúp các bạn trẻ xây dựng đam mê và định hướng làm chủ tương lai.

  Sau 5 năm làm giảng viên với hơn 500h dạy thầy đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ phát triển kỹ năng cũng như tư duy công nghệ, thực hiên nhiều dự án và sản phẩm công nghệ thông minh mang dấu ấn cá nhân và đạt được giải thưởng cao. Những thành tựu này sẽ là chìa khóa mở ra những cánh của tương lai giúp các bạn định hình và xây dựng những dự án lớn hơn.  

  Học với thầy
 • Thầy Nguyễn Sỹ Minh Thạc sĩ
  Thầy Nguyễn Sỹ Minh Thạc sĩ

  Xin chào! Thầy là Nguyễn Sỹ Minh, Giảng viên cao cấp, Trưởng Bộ môn R&D tại học viện Teky. Có 17 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy. Thầy là một chuyên gia giảng dạy các môn lập trình ứng dụng, cơ sở dữ liệu, AI và robot.

  Là một giảng viên CNTT, thầy đã làm việc ở Teky được 5 năm với vị trí là “Trưởng Bộ môn lập trình và phát triển ứng dụng”. Thầy và Ban Giám đốc Teky luôn trăn trở để tìm ra các phương pháp phù hợp nhất giúp các bạn nhỏ có thể học tập công nghệ thông qua tiếp cận giáo dục STEM/STEAM giúp các em có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp, giúp xác định con đường sự nghiệp và tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai.

  Trong thời gian làm việc tại Teky, thầy đã tham gia ôn luyện thi cho nhiều học sinh các cấp và đã đạt được một số thành tích như: 5 huy chương vàng, 3 Giải bạc cuộc thi Kỳ thi Olympic tin học quốc tế HKICO; 2 Giải bạc Toán Tin Quốc tế GMCC; 2 giải nhì, 2 giải ba, 1 giải khuyến khích Tin học trẻ cấp thành phố và 2 giải khuyến khích cấp quốc gia; 01 giải nhất, 02 giải nhì cuộc thi sáng tạo thanh thiếu nhiên nhi đồng; 01 giải nhì cuộc thi lập trình Minecraft Education; 02 nhì và ba Olympic Scrach,… Bên cạnh đó thầy còn tham gia ôn luyện cho các em thi Chuyên tin.

  Học với thầy
 • Thầy Nguyễn Khang Thạc sĩ
  Thầy Nguyễn Khang Thạc sĩ

  Thầy là Nguyễn Khang, hiện tại đang là quản lý vùng chuyên môn tại Teky. Thầy đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục STEM, đào tạo công nghệ, tôi có cơ hội làm việc và giảng dạy, luyện thi học sinh tại nhiều trường Tiểu học như Olympia, Vinschool, TH Nhân Chính, TH Tân Mai,…

  Quá trình công tác và thành tích đạt được:

  - 2014 – 2018: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên ngành Điện tử

  - 2019 – 2021: Thạc sỹ lý luận và phương pháp giảng dạy Đại học Sư phạm Hà Nội

  - Tham dự các cuộc thi sáng tạo Robot khoa học Khoa Sư phạm Kỹ Thuật, Đại học Sư phạm Hà Nội các năm 2015, 2016, 2017

  - Đạt giải khuyên khích nghiên cứu khoa học Khoa Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2017

  - Đạt giải nhì nghiên cứu khoa học khoa học Khoa Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Sư phạm Hà Nội năm 2018

  - Đạt giải giáo viên Teky xuất sắc của năm 2019

  - Hướng dẫn 5 học sinh đạt giải Top 6 quốc gia cuộc thi FLL - First Lego League năm 2019

  - Hướng dẫn 20 học sinh đạt giải sản phẩm sáng tạo cuộc thi Minecraft Hackathon năm 2019

  - Hướng dẫn 2 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi Tin học trẻ cấp thành phố năm 2020

  Phương pháp giảng dạy của thầy là giúp các bạn học sinh hiểu rõ bản chất của kiến thức thông qua các hoạt động lớp học, thực hành bên cạnh đấy khuyến khích học sinh sáng tạo và thể hiện các tính bản thân thông qua các nhiệm vụ buổi học. Như N. Mandela đã nói “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”, tôi thấy triết lý này càng được thể hiện rõ trong thời đại 4.0 hiện nay.

  Học với thầy
 • Nguyễn Thị Phương Thảo Giảng viên
  Nguyễn Thị Phương Thảo Giảng viên

  Xin chào, cô tên là Phương Thảo, hiện đang là giảng viên STEAM tại Teky.

  Là một giáo viên bước ra từ ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cô đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy về các bộ môn khoa học, công nghệ theo định hướng giáo dục STEAM. Cô tự hào đem đến những tiết học bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh giúp các con có thể vận dụng các kiến thức khoa học vào giải quyết vấn đề thực tiễn và sáng tạo nên các sản phẩm phần mềm, trò chơi, các loại robot đa chức năng.Thông qua các tiết học công nghệ, cô muốn mang tới cho học sinh cảm hứng, niềm đam mê và góp phần tạo nền tảng công nghệ 4.0 cho thế hệ tương lai của đất nước.    

  Học với cô
 • Thầy Nguyễn Thái Dương Giảng viên
  Thầy Nguyễn Thái Dương Giảng viên

  Xin chào! Thầy là Nguyễn Thái Dương, kỹ sư điện tử, truyền thông với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục STEM. Là một kỹ sư có kiến thức và trải nghiệm trên nhiều ngành nghề công nghệ cao như công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông, an toàn thông tin, thiết kế và đồ họa số, thầy mong muốn truyền đạt được những kinh nghiệm quý giá này và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm được niềm đam mê, cũng như có được đinh hướng cho tương lai của chính mình. Sau 5 năm làm giảng viên với hơn 1000h dạy thầy đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ thực hiện được những dự án thực tế, đạt được các giải thưởng công nghệ và phát triển kỹ năng học tập, nghiên cứu, bắt kịp xu hướng công nghệ mới. Những kỹ năng, kiến thức và thành tựu này sẽ là chìa khóa giúp các bạn vững bước trong một tương lai nơi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển và hiện hữu ở mọi nơi trong cuộc sống.  

  Học với thầy
 • Nguyễn Thị Thu Hương Thạc sĩ
  Nguyễn Thị Thu Hương Thạc sĩ

  Cô là Thu Hương, giáo viên công nghệ tại Học viện sáng tạo công nghệ Teky.Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục STEM, đào tạo công nghệ, cô có cơ hội làm việc và giảng dạy câu lạc bộ lập trình, robotics tại nhiều trường Tiểu học như Vinschool, Olympia, Newton, Victoria, BVIS, Jean Piaget, .... từ đó thấu hiểu được sự khao khát và đam mê của các em học sinh đối với công nghệ và khoa học máy tính.

  Công nghệ phát triển không ngừng, vì vậy cô luôn đổi mới và tiên phong phát triển các phương thức dạy học tích cực, cùng học sinh khai thác vấn đề thực tiễn và tạo ra sản phẩm công nghệ hữu ích . Học sinh được chủ động chiếm lĩnh tri thức, phát triển tư duy và hình thành kỹ năng cần thiết cho thời đại công nghệ 4.0. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để các em định hướng và phát triển năng lực nghề nghiệp trong tương lai.    

  Học với cô
 • Thầy Vũ Đình Hoàng Thạc sĩ
  Thầy Vũ Đình Hoàng Thạc sĩ

  Xin chào, thầy là Vũ Đình Hoàng, - hiện đang là Edtech Manager - phụ trách nghiên cứu và phát triển chương trình công nghệ dành cho các bạn nhỏ. Là một người làm trong lĩnh vực công nghệ, thầy hiểu rất rõ ảnh hưởng và tầm quan trọng của việc học tập, thích nghi với công nghệ thời đại mới, đồng thời được truyền cảm hứng từ những chương trình công nghệ mà trẻ em các nước phát triển được tiếp thu và học tập, do đó thầy đã chuyển sang trở thành một người làm về lĩnh vực giáo dục công nghệ - STEAM, mong muốn đem đến cho các bạn những bài học công nghệ bổ ích và tuyệt vời nhất và tạo ra một môi trường học tập số thật sôi nổi, gần gũi, nhiều động lực để mang đến cho tất cả các bạn ở mọi nơi có một trải nghiệm học tập tuyệt vời. 

  Với quãng thời gian 7 năm đồng hành cùng những sự thay đổi của công nghệ, sự phát triển của giáo dục STEAM trong và ngoài nước, thầy tin rằng chúng ta sẽ có một thế hệ trẻ em 4.0 dẫn đầu trong tương lai. 

  Hẹn gặp lại các bạn ở Teky. 

  Học với thầy
Dự án theo chủ đề
Sản phẩm cuộc thi
Top
Chiến binh
 • Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

 • Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

Top
Chiến binh
 • Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

 • Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

Top
Chiến binh
 • Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

 • Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

Top
Chiến binh
 • Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

 • Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

Top
Chiến binh
 • Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

 • Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

  Đơn vị tổ chức

Top
Chiến binh
Top
Chiến binh

Cuộc thi đang diễn ra

adviser
Cùng đội ngũ chuyên gia từ các đối tác giáo dục quốc tế
Sigong Media, Ubtech, Mastermind Crates, Microsoft, LEGO, Uaro …
testimonial
Những chia sẻ và cảm nhận của phụ huynh khi cho con tham gia các lớp học tại TEKY
testimonial-head

Nhờ sự giúp đỡ của thầy cô tại TEKY mà con ngày càng đam mê yêu bộ môn công nghệ. Với sự dìu dắt của thầy cô và nỗ lực của bản thân hiện con đã đạt được thành tích rất cao


Gia đình vô cùng tin tưởng khi gửi gắm con tại TEKY.

Phụ huynh bạn Nguyễn Trí Kiên
Giải nhì cuộc thi Sáng tạo trẻ 2022
Xem video
pupil
Teky cung cấp chương trình giảng dạy STEAM theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Không gian, cơ sở vật chất hiện đại Teky cung cấp môi trường đào tạo tư duy và máy tính bài bản, chuyên nghiệp

Nhân vật
Truyền cảm hứng


Cùng tìm hiểu Minh Quân đã thay đổi đam mê với môn Toán như thế nào sau khi học lập trình CodeKitten nhé.


Học sinh Nguyễn Ngọc Minh Quân

Nhân vật Cất cánh VTV tháng 1/2021

Đối tác của chúng tôi

Tại Teky chúng tôi hình thành các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và được giám sát chặt chẽ dựa trên tầm nhìn chung lâu dài

Chúng tôi đã may mắn được làm việc với một số tập đoàn, công ty và học viện uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
race
 • Học viện

 • Học sinh Offline

 • Tài khoản Online

 • Dự án phát triển

 • Giảng viên giỏi

 • Trường hợp tác