Bạn muốn đăng gì?
TOPIC: Lì xì tết năm nay của mọi người là bao nhiêu???
...
Mình trước: gần 2 củ nha 😍

Đăng nhập để tham gia bình luận

cơn ác mộng mang tên "đi học lại" ...

Đăng nhập để tham gia bình luận

cũng buồn lắm chứ 🥹

Đăng nhập để tham gia bình luận

chỉ tăng cân sương sương thui à :(((

Đăng nhập để tham gia bình luận

#Game hay nên thử

TEKY GÒ VẤP - TOP 3 CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ “UY TÍN” DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ SAY MÊ CÔNG NGHỆ
 
🧠 Chứng chỉ công nghệ quốc tế là một tiêu chí để đo lường năng lực và chất lượng của cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để xây dựng nền móng vững chắc và cạnh tranh mạnh mẽ trong tương lai, việc trang bị cho trẻ lộ trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế là điều cực kỳ cần thiết. Sau đây chúng ta hãy cùng Teky Gò Vấp “điểm mặt đặt tên” top 3 chứng chỉ siêu hot về công nghệ nhé!
 
🌟 Apple swift
Chứng chỉ Apple Swift là chứng chỉ quốc tế chứng nhận kỹ năng lập trình thành thạo ngôn ngữ Swift trên các hệ điều hành iOS, macOS, watchOS, tvOS, Linux, và z/OS. Chứng chỉ Apple Swift do chính Tổng Giám đốc Apple thế giới cấp, có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và có giá trị trên toàn cầu.
 
🌟 Certified Associate in Python Programming – PCAP
Chứng chỉ Certified Associate in Python Programming (PCAP) là chứng chỉ lập trình viên uy tín nhất dành cho ngôn ngữ lập trình Python. Chứng chỉ này phù hợp với các bạn lập trình viên đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao sự nghiệp của mình. 
 
🌟 Arduino
Arduino là một nền tảng mã nguồn mở giúp con người xây dựng các ứng dụng điện tử có khả năng liên kết, tương tác với nhau tốt hơn. Các chứng chỉ Arduino giúp phân loại người dùng ở các cấp độ khác nhau và xác nhận chuyên môn của họ trong các lĩnh vực quan trọng.
 
☘️ Đặc biệt hơn, tất cả các chứng chỉ trên đều được cung cấp thông qua chương trình “Pathway - Chương trình công nghệ chứng chỉ quốc tế” của Teky dành cho các bé từ 15-18 tuổi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để mang về những chứng chỉ “xịn sò” cho riêng mình nhé! 
 
-----------------------------------------------
Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY - Quận Gò Vấp
🏫 Địa chỉ: 366A4 Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
📞 Điện thoại: 0962483088
 
Xem thêm

Đăng nhập để tham gia bình luận